VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Bệnh viện 199

Phân biệt thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Vài nét về Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện 199

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Bệnh viện và Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ đặt lên hàng đầu.

Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng cao. Việc làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của mọi người và đã được xã hội nhìn nhận một cách công bằng, dù độ tuổi hay giới tính nào cũng cảm thấy tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Việc phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng giúp con người hướng tới cái đẹp, giúp khắc phục những nhược điểm về hình thức, qua đó có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung, Bệnh viện 199 đã “khai sinh” Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ. Trung tâm trực thuộc Khoa Gây mê hồi sức, do BSCKI Nguyễn Thế Huynh phụ trách.

Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện 199 hoạt động từ năm 2019 với cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, là sự phối/kết hợp của nhiều chuyên gia, Bác sĩ đến từ Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Đến nay Trung tâm đã triển khai thành công hơn 2000 ca và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Bệnh viện và Trung tâm đặt lên hàng đầu.

Các dịch vụ đang triển khai tại Trung tâm tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện 199

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt: các phẫu thuật thẩm mỹ vùng mũi (nâng mũi, thu gọn cánh mũi…), vùng mi mắt (thừa da mi, tạo hình mắt hai mí, sụp mí…), vùng tai (tai vểnh, tai nhỏ…), vùng môi, phẫu thuật căng da mặt, trẻ hóa khuôn mặt…

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vú: thu gọn vú phì đại, nâng ngực, phẫu thuật chính sửa núm vú, quầng vú, phẫu thuật vú to ở đàn ông.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng, thoát vị thành bụng

Tạo hình thẩm mỹ vùng mông: thu gọn, nâng mông…

Hút mỡ, ghép mỡ tự thân. Phẫu thuật tạo hình đường viền cơ thể.

Thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa (tiêm chất làm đầy, tiêm botox…)

Để được tư vấn hoặc thăm khám trực tiếp về các dịch vụ Thẩm mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 1900 98 68 68 để được hướng dẫn.

============

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn