VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Bệnh viện 199

Phân biệt thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Ra mắt mô hình “Bác sĩ tư vấn thăm khám trực tuyến tại nhà thuốc”

Việc áp dụng mô hình “Bác sĩ tư vấn thăm khám trực tuyến tại nhà thuốc” vào thực tế là một bước tiến lớn với ngành dược.

Sáng nay, Bệnh viện 199 phối hợp với Medipharma ra mắt mô hình “Bác sĩ tư vấn thăm khám trực tuyến tại nhà thuốc” tại quầy thuốc H’MAI tỉnh Đắc Nông.

Sự ra đời mô hình này là “trái ngọt” của Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị diễn ra vào hồi tháng 6/2022. Việc áp dụng mô hình “Bác sĩ tư vấn thăm khám trực tuyến tại nhà thuốc” vào thực tế là một bước tiến lớn với ngành dược.

Bởi vì, hiện nay Medipharma đã có 170 nhà thuốc trên 38 tỉnh thành. Là một đơn vị tiên phong về nhượng quyền chuỗi nhà thuốc, với các thế mạnh về nguồn hàng, marketing, công nghệ và chiến lược đã giúp cho các nhà thuốc nâng cao lợi thế cạnh tranh và gia tăng về doanh số cũng như tối ưu khâu vận hành."

Trong khi, đây cũng là bước đệm quan trọng để thực hiện chủ trương ‘Bệnh viện không biên giới’ của Bệnh viện 199. Không chỉ giúp người dân nâng cao chất lượng trong quá trình mua - sử dụng thuốc mà còn giúp người dân tiếp cận nhanh hơn với các bác sĩ đầu ngành qua việc ứng dụng công nghệ, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng tư vấn khám chữa bệnh."

Với sự ra đời của mô hình này, người dân hoàn toàn dễ dàng liên hệ Bác sĩ khi cần tư vấn sử dụng thuốc về triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý bất thường, cách sử dụng thuốc hay chế độ sinh hoạt, chế độ ăn phù hợp… Chỉ cần tới nhà thuốc Medi Pharma người dân đã có thể kết nối trực tiếp với các Bác sĩ Bệnh viện 199 – Bộ công an.

=======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: http://benhvien199.vn