VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Bệnh viện 199

Phân biệt thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung được Hội tin học Y tế vinh danh

Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của TS.BS Quách Hữu Trung với chiến lược chuyển đổi số thành công ở Bệnh viện 199.

Vào lúc 8h, ngày 7/1/2023, tại Phòng họp Hội nghị Khách sạn Kim Liên, số 7 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “ Ứng dụng phần mềm mã nguồn mở trong chuyển đổi số y tế”, do Hội tin học Y tế phối hợp với Tập đoàn công nghệ Vietsens tổ chức, với nội dung “Cơ hội và thách thức của ứng dụng mã nguồn mở trong chuyển đổi số y tế”.

Tham dự Hội thảo có đại diện một số Vụ, Cục của Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch, đại diện các Sở y tế, các ủy viên BCH Hội tin học Y tế., đại diện một số cơ sở y tế, một số doanh nghiệp công nghệ thông tin.

Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung (đứng giữa) được Hội tin học Y tế vinh danh vì có nhiều đóng góp cho chiến lược chuyển đổi số y tế

Đáng chú ý, tại Hội thảo, Hội Tin học Y tế đã vinh danh một số đại diện có nhiều đóng góp cho sự phát triển phần mềm nguồn mở y tế 2022. Trong danh sách vinh danh này có Đại tá, TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 (Bộ Công an).

Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của TS.BS Quách Hữu Trung với chiến lược chuyển đổi số thành công ở Bệnh viện 199. Thành công này xuất phát từ sự thay đổi trong cách nghĩ cách làm, thay đổi từ tư duy chứ không đơn thuần là ứng dụng công nghệ thông tin.

Bệnh viện 199 được Cục Công nghệ thông tin – Bộ Công an chọn làm hình mẫu để triển khai mô hình chuyển đổi số trong y tế cơ sở CAND. Trong phạm vi chỉ đạo tuyến của mình (gồm 14 cơ sở), Bệnh viện 199 triển khai thành công ở Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Nam, sắp tới sẽ triển khai ở Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Trị và các cơ sở y tế CAND khác.

======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: http://benhvien199.vn