VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Bệnh viện 199

Phân biệt thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Bệnh viện 199 tham gia “Chợ Tết công đoàn năm 2023”

Bệnh viện 199 tham gia "Chợ Tết công đoàn 2023" với nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Phục hồi chức năng, đặc biệt có sự xuất hiện của Xe Phục hồi chức năng lưu động, Y học cổ truyền, kết hợp với Hội thầy thuốc trẻ Đà Nẵng tư vấn, khám sức khỏe cho người dân.

Tối 6/1, tại Quảng trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng tổ chức khai mạc “Chợ Tết công đoàn năm 2023”.

“Chợ Tết công đoàn” diễn ra trong 3 ngày từ 6/1-8/1, quy mô 80 gian hàng với các mặt hàng thiết yếu, hàng tiêu dùng dịp Tết với nhiều chương trình bán hàng bình ổn giá, hàng đồng giá, giảm giá và ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động.

Bên cạnh đó, “Chợ Tết” còn có khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn Lao động Thành phố; tổ chức gian hàng với hoạt động tư vấn, khám sức khoẻ và phát thuốc miễn phí..

Bệnh viện 199 tham gia gian hàng Hội chợ lần này gồm các sản phẩm như: Các thiết bị Facare (đo huyết áp, đo đường huyết...); Các dịch vụ, thiết bị Phục hồi chức năng; Các sản phẩm Y học cổ truyền; Các sản phẩm Dược; Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng; Xe Phục hồi chức năng lưu động; Phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Đà Nẵng Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Ngoài ra, tại chương trình, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng đoàn viên, người lao động TP. Đà Nẵng 10.000 phiếu mua hàng, tổng trị giá 750 triệu đồng; Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng trao tặng trao tặng 30.000 phiếu mua hàng, tổng trị giá 3 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động mua sắm tại Chợ Tết công đoàn 2023.

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cũng đã trao 8.000 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá 4 tỷ đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động tại gian hàng Hội chợ

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phục hồi chức năng miễn phí tại gian hàng

Đội ngũ Bác sĩ, KTV tư vấn sức khỏe trong lúc người dân trải nghiệm dịch vụ

Xe Phục hồi chức năng lưu động – Một sự khác biệt của Bệnh viện 199

Phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Đà Nẵng khám bệnh miễn phí cho người dân

Đặc biệt, tại Hội chợ, bên cạnh các hoạt động trải nghiệm dịch vụ miễn phí, Bệnh viện 199 chính thức giới thiệu App Ứng dụng chăm sóc sức khỏe - BV199 đến với người dân

============

BỆNH VIỆN 199
🏬 Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️ 1900 98 68 68 (CSKH)
🚨 Cấp cứu: 0236 3986881
📩 Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏 Website:
http://benhvien199.vn